Cắt Laser thép tấm và 3 phương pháp phổ biết nhất hiện nay

Cat Sat Laser Binh Duong 26

Laser Hoàng Anh chuyên cắt laser thép tấm uy tín nhiều năm tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, chúng tôi luôn cam kết mang đến thị trường sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất!

Là một trong những đơn vị tiên phong đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cắt laser thép tấm với giá thành rẻ và dịch vụ uy tín. Chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt laser thép tấm thì hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây về các dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình:

Các phương pháp cắt thép tấm hiệu quả nhất hiện nay:

Laser Hoàng Anh là đơn vị luôn trú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi áp dụng rất nhiều các phương pháp vào công nghệ sản xuất, cắt thép tấm như:

Phương pháp cắt Plasma:

Cat Cnc Plasma (1)

Phương pháp Plasma là phương pháp hữu ích, là tiền đề để phát triển vượt bậc về công nghệ cắt kim loại – phương pháp cắt laser sau này. Công nghệ plasma thường được sử dụng cho các tấm thép thường, có tốc độ cắt cao hơn rất nhiều so với một số phương pháp khác.

Tuy nhiên, công nghệ này cho đường cắt không được đẹp, chuẩn xác, hay có hiện tượng bị vát và có nhiều ba dớ. Với các tấm thép có độ dày càng lớn thì độ vát càng cao, ba dớ càng nhiều.

Phương pháp cắt Laser:

Cat Sat Laser Binh Duong 26

Là dùng năng lượng tia laser thông qua thấu kính hội tụ để làm nóng chảy vật liệu cần cắt. thông qua điều khiển cnc để chạy cắt những đường thẳng hoặc cong đã được thiết kế trên máy tính.

Công nghệ cắt laser được coi là công nghệ cắt kim loại hiện đại nhất hiện nay cho ra sản phẩm đẹp với độ chính xác rất cao đặc biệt là không có ba dớ trên đường cắt như phương pháp Plasma.

Phương pháp cắt Oxy-Gas:

Phương pháp cắt này có ưu điểm cắt những tấm thép rất dày nhưng có nhược điểm là đường cắt không đẹp và để lại độ vát trên bề mặt vật liệu cắt.

Phương pháp cắt tia nước:

Phương pháp này sử dụng tia nước với áp suất rất lớn lên trên bề mặt vật liệu để cắt đi những phần chi tiết muốn loại bỏ. Với phương pháp này thì gần như trong quá trình hoạt động không tỏa nhiệt lượng làm biến dạng vật liệu cắt.

Với những phương pháp trên, Chúng tôi luôn có thể linh hoạt trong sản xuất hay cắt CNC thép tấm để đem ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi có nhu cầu cắt cnc sắt tấm. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Laser Hoàng Anh – Cắt laser thép tấm giá rẻ nhất Bình Dương:

Địa chỉ: Đường ĐT741, khu phố 4, tổ 24, phường Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương.

SĐT/ Zalo: 0983 729 562

Website: catsatlasergiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/catsatlaserbinhduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.